Công ty Bất Động Sản Hoa Lâm Chính Thức Ra Mắt Kingdom To Hien Thanh


Dự án Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế vô cùng đẹp, qua và đẳng cấp, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Kingdom To Hien Thanh   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng đô thị của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được căn hộ chung cư thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn mỹ nhất. cho nên chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thi công dự án của mình.


Căn Hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn ngập ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều chan chứa nắng và gió, cả thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 phong cách sống hoàn mỹ nhất.


kingdom 101 quận 10


TĐ Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 ngày nay, thì Chung cư Kingdom 101 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho ban.


Hãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ Chung Cư Kingdom Quận 10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hạp cho nhiều người với nhiều tuyển lựa. Điều bạn cần là xem xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ chọn lọc phương án tốt nhất.


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang, thể hiện thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân chủ nghĩa nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thành thị khi cấp thiết.


Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm tiện lợi cho dân cư an cư với hạ tầng giao thông linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các tiện ích xung quanh cho nên có thể khẳng định rằng Dự án Kingdom Hoa Lâm là Sự chọn lọc hợp lý nhất trong những căn hộ cao cấp quận 10.


Dự án Căn hộ Kingdom không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dong rằng không gian sống của bạn sẽ tràn đầy trong ánh sáng và tự nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


nhà mẫu kingdom 101


Chung cư Kingdom 101 mang sứ mạng kiến lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Mặt bằng kiến trúc Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành thiết kế theo thiên hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. chuẩn y mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển Đô Thị Đông Dương thực hiện Căn Hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10


Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD Chủ Đầu Tư Siêu Căn Hộ The Kingdom 101 Hoa Lâm
Hotline: ( +84) 909 890 897
Chân thành cảm ơn


Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/gia-ban-du-kingdom-la-bao-nhieu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here