Doanh  Nghiệp BĐS Thuận Việt Mở Bán Dự Án Cao Cấp New City Bình Khánh Thủ Thiêm Quận 2 Qúy khách hàng giá bán vui lòng chi tiết tại http://www newcitys com vn/
Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành phố mới. Dự Án Căn Hộ New City Thuận Việt Thủ Thiêm – Sự chọn lựa hợp lý nhất trong những chung cư cao cấp quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2


Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Siêu Dự Án New City trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi hiệp nhất. Hiện nay có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng ý và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Chung Cư Cao Cấp NewCitySự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà hiện đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành thị đương đại.


Siêu Dự Án NewCity Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, thành thử New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… hết sức thuận lợi và linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Đô Thị Cao Cấp NewCity Thuận Việt tới các khu vực khác.


Ý tưởng kiến trúc của Khu Đô Thị Hạng Sang NewCity Thủ Thiêm đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ bộc lộ qua đường nét hiện đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tần tiện năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái hiện năng lượng cho cư dân.
Khu Đô Thị Cao Cấp NewCity Thuận Việt đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Theo thiết kế, Khu Đô Thị New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh đều được xây dựng thành một thể hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Chung Cư Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


tiện ích dự án new city quận 2


Dự Án NewCity Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà khoan thai, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân tỉnh thành.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Căn Hộ Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm. Các thiết kế của Khu Phức Hợp Đô Thị New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trung tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi tràn trề niềm vui và hạnh phúc, nơi hội tụ trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm .


Độc giả quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Sàn Phân Phối Chiến Lược Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ
Xin liên hệ (+84)909 890 897
Xin cảm ơn quý khách đã xem tin
Tin bổ ích mới nên xem http://marinahillvillas.com.vn/song-trong-new-city-oc-dao-tai-trung-tam-sai-gon/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.