Bạn chẳng thể dự báo được hoả hoán vị nào sẽ xảy ra khi nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và đơn vị ?
Bạn đang tìm kiếm 1 thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến cho việc và sinh hoạt ?

một hệ thống trang bị báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn cùng thiết yếu cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, hạn chế thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả hoạn gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và với tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện lúc mang dấu hiệu cháy nổ tức thời thì bạn cần lắp đặt ở các vị trí quan trọng sau:
 

 

một. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 2.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. xuất xứ cháy chủ yếu là do sự cố hệ thống điện và đồ vật điện 1.017 vụ (chiếm 43%). hàng ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hiện một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, hướng dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

với các số liệu Báo cáo trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong các phòng ngủ là khôn xiết nhu yếu, hợp lý. khi có bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời giúp cho bạn nhận diện tình hình.

hai.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa thiến và thương tích nhất, nguồn cội đun nấu từ nhà bếp là một trong những xuất xứ gây cháy nhà, hỏa thiến nhiều nhất. những vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp sở hữu nguy cơ tử vong cao hơn 20% so mang các khu vực khác. Do sự tiếp xúc gần với nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so với những khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường có ít thường gian để suy nghĩ ra cách thức để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách các phương tiện nấu ăn sở hữu độ cao từ trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm cho việc. hồ hết các vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì duyên do là can dự tới hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất những điếu thuốc vào cỗ ván rác hay khiến rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . các nguyên liệu tiện dụng làm nảy sinh các nguồn cháy nhỏ trong khoảng và đến to dần thành những ngọn lửa lớn bùm thành hỏa hoán vị. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong tới 24% theo NFPA.

sơ đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm phổ thông vật dụng cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … sở hữu chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc biệt hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm các phần chính sau:

 

 

 

 
trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin dự phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) các chiếc thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn nguy cấp những chiếc thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
các vật dụng loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, trang bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

dù rằng thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra hết sức nghiêm trọng, và các hậu quả sở hữu thể xảy ra do sơ suất hay cố tình sở hữu thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn với một hệ thống báo cháy chữa cháy là khôn cùng nhu yếu.

đơn vị TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 con đường Hương Lộ 80, khu phố hai, thị trấn Bình Hưng Hòa B, thị xã Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.