Hệ thống trung tâm điện máy và nội thất Thiên Hòa đang triển khai chương trình khuyến mãi “Ngàn lời cảm ơn 16” với 64 ngày tri ân khách hàng.

polyad

Nhiều ưu đãi cho khách hàng của Thiên Hòa.

Chương trình có 128 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 1,6 tỷ đồng. Trong đó có 16 giải vàng là 16 lượng vàng 9.999; 16 giải bạc là 16 smart tivi 55 inchs; 16 giải tri ân, mỗi giải một máy giặt cao cấp. 80 giải khuyến khích là những phiếu quà tặng trị giá một triệu đồng. Ưu đãi áp dụng từ nay đến ngày 5/1/2018.

Trong dịp này, khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi khác như mua một tặng một, đổi cũ sở hữu mới, ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu thẻ V.I.P của Thiên Hòa, mua hàng trả góp lãi suất 0% với thời hạn lên đến 12 tháng và hàng nghìn sản phẩm ưu đãi với mức giảm giá lên đến 50%.

Đông đảo khách hàng mua sắm tại điện máy Thiên Hòa.

Đông đảo khách hàng mua sắm tại điện máy Thiên Hòa.

Tất cả sẽ được áp dụng chính sách bảo hành vàng với thời gian đổi trả lên đến 30 ngày, kể cả các sản phẩm mua bằng hình thức trả góp qua Visa, Master Card các ngân hàng và nhà tài chính cho vay tiêu dùng. Chi tiết truy cập website: www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi số 1900 1829.

polyad

Thiên Hòa cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Qua 16 năm phát triển, Thiên Hòa trở thành một trong những nhà bán lẻ điện máy – nội thất hàng đầu tại TP HCM. Hệ thống trung tâm điện máy – nội thất Thiên Hòa sẽ không ngừng mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ, trước măt là thị trường Đông Nam Bộ và sắp đến sẽ là Tây Nam Bộ.

“Thiên Hòa sẽ nỗ lực hơn nữa để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất để xứng đáng với sự đồng hành của người tiêu dùng trong 16 năm qua”, đại diện Thiên Hòa cho biết.

(Nguồn: Thiên Hòa)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.