Trong bối cảnh kinh doanh online ngày càng tăng trưởng thì nhu cầu về chuyển vận, giao nhận hàng hoá cũng ko giới hạn gia tăng. Nhưng ít người nào với thể biết được những khó khăn cạnh tranh mà những tổ chức giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc giao thông

quá trình thị thành hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng vướng mắc. quý khách luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở quá trình giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời gian
thời kì là một trong các yếu tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị phần giao nhận. các bạn mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn ví như họ sắm được 1 nhà sản xuất mang tốc độ và thời kì giao hàng nhanh hơn.
thực tiễn, mang rất nhiều công ty làm nhà sản xuất giao nhận hay các shipper không ngừng nổ lực đem đến cho người mua sự chấp thuận thấp nhất nhưng sở hữu quá rộng rãi vấn đề phát sinh trong công đoạn chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong giai đoạn giao hàng cho 1 người mua khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để người mua Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao rẻ
mang mỗi đơn hàng, các shipper mang thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và chiếc hàng hoá chuyên chở. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến đường, chẳng những chuyển vận hàng hoá mà còn phải tìm ra liên hệ của khách hàng, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các tổ chức giao nhận, những nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng chậm triển khai, dẫn đến sự khó khăn ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng ko hạn chế khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được tải an toàn và giá tiền vận tải phải phù hợp nên mang đông đảo nhà cung cấp không giới hạn đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, rộng rãi cuộc chiến giành giật khách cũng xảy ra theo chậm triển khai.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà đề cập các shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm tiến độ là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thường ngày, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền từ khách hàng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc tuồng như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể mua ra thông tin của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn sở hữu 1 dịch vụ giao nhận hàng hoá phải chăng để tạo được uy tín và lòng tin nơi người dùng. song song, cũng luôn muốn tiện lợi hơn cho các shippers. vì vậy, lực lượng myFace không giới hạn hỗ trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả tiện thể ích giao hàng; myFace liên kết có nhiều nhà sản xuất vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers với thể chọn lựa các đơn vị vận chuyển phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với tới được tay khách hàng hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu như sở hữu bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần địa chỉ với chúng tôi để tạo ra bạn thấp nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.