những biện pháp tiếp thị vụng về và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần hạn chế. Song chưa ngừng lại ở Đó, sẽ là thật khuyết điểm giả dụ không quan tâm đến những hoạt động vốn đầu tư và hạn chế xa những sai trái đáng tiếc nuối thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ công ty, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời vốn đầu tư kinh doanh Mighty Ventures, sở hữu trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến hầu hết chủ doanh nghiệp hết lần đến lần khác mắc phải những sai trái vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái tài chính thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên bổ ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai trái số một

1 trong các sai trái mà những chủ công ty thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng tổ chức mình là nơi duy nhất có những ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới các biện pháp nguồn vốn của đơn vị.

Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể mang người nào chậm triển khai cũng sở hữu những nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được biểu lộ trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể không là đơn vị độc nhất mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn với thể ko độc nhất, nhưng ví như bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch kinh doanh chắc chắn cộng những biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số hai

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư chậm tiến độ là những chủ doanh nghiệp luôn quyết tâm trở thành bạn bè có những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm.

phận sự ưu tiên số một của những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm Đó là giúp những người mua kiếm được càng phổ biến tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt quý khách điều hành. Song đa dạng lúc khởi hành trong khoảng động cơ này mà phổ biến nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi những phát triển vững bền trong hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa gần như mọi thứ cho những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân chiếc các tình cảnh và con người bạn chọn lựa để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là cách thức thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó chăm chút.

sai trái số 4

1 sai trái khác chậm tiến độ là cường điệu hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến nhiều chủ tổ chức rất tận tâm về một ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào chậm triển khai, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem với bao nhiều người thực tiễn sẽ muốn tìm nó.

Bạn với đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên đề đạt điều này. Hãy chu đáo trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì toàn bộ mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Con số trong ngắn hạn, thì 1 đơn vị nên hướng đến các tiêu chí dài hạn. những kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tại mà bạn sở hữu thể đạt được và những nhà vốn đầu tư giỏi chung cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

1 lúc chủ đơn vị nhìn thấy mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên tuyến đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái mang việc cho rằng lúc bạn sở hữu được một đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ có thể với được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán từ phía quý khách.
Việc ăn tiêu quá chóng vánh trên cơ sở số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến cho phổ quát tổ chức vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự tiện dùng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị quan tâm tới ngân quỹ của mình một cách thức cẩn trọng như đối với việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là các người hết sức thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp tổ chức Đó là mang một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và sở hữu thể giám định đúng họ, hay khi bạn mang thể trông thấy nhu cầu lâu dài gần? rộng rãi công ty đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực sự nhu yếu. Kết quả là chi tiêu lương bổng sẽ nâng cao lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ tốt nhất sở hữu việc có 1 nhóm viên chức cốt lõi khiến việc toàn thời gian cùng sở hữu một vài công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên sở hữu sẵn một danh sách các người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn với một lực lượng chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà đa số những công ty sở hữu thể ko xem là một sai lầm: kết giao mang những đối tác ko nhu yếu. kiên cố rằng sẽ với những đối tác khôn cùng nhu yếu đối mang hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi 1 mối quan hệ nên mang đến một vài trị giá cân xứng. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là 1 doanh nghiệp với mối quan hệ đối tác sở hữu rộng rãi dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô số các bên mà tổ chức này sở hữu, một sự bất hợp lý biểu hiện ngay khi với quá phổ quát đối tác đích thực ko có ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ mãn nguyện sự mong muốn với mối quan hệ xã hội phổ quát của chủ doanh nghiệp bởi với các đối tác của đơn vị không rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm cho tốn kém thời kì cộng một bổn phận mới. lúc 1 chủ doanh nghiệp lên danh sách quá phổ thông đối tác với quá ít các ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị với đang hoang toàng thời kì và tiền bạc.

cho nên, hãy phân chiếc các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác cần phải có khi liên minh sở hữu bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ hiệp tác bán hàng và hợp tác phát triển thị trường như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính thiết yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

mang thể kể, chẳng những sơ sót khác, phổ thông lúc các sai trái trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai lầm này lần nữa. 1 lúc bạn nhận ra điều gì chậm triển khai khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here