Đã lúc nào bạn gặp mặt sự cố về tắc nghẽn hay tràn bể phốt làm ảnh hưởng sinh hoạt của gia đình bạn chưa ? những sự cố tưởng chừng đơn giản ấy nhưng khi chúng ta không biết cách sử lý tinh ranh rất có thể dẫn tới tình trạng tồi tệ hơn. Để bổ sung cập nhật thêm vào cuốn sổ tay những tiện ích mà bạn nên biết. hôm nay Cửa Hàng chúng tôi xin được liên tục reviews tới Anh chị em những cách thông tắc bồn cầu dễ chơi (phần 2) qua những share mà Chuyên Viên thông tắc vệ sinh tại Hà Thành của chúng tôi đã trải nghiệm.

==>> Xem thêm :    https://goo.gl/We1Gbk

Cách 3 : Sử dụng “Công cụ làm sạch hoạt bát ” :

bạn đặt hàng hoặc mượn một con rắn mềm dẻo hoàn toàn có thể luồn lách vào khối hệ thống ống nước (hình minh họa phía dưới): đó là một cuộn dây linh hoạt như 1 con “rắn” hoàn toàn có thể trườn qua các đường cong của một ống cống and vào sâu hơn . phương thức này giỏi hơn cách sử dụng móc áo vì có thiết kế đặc biệt, tiện dụng hơn giải quyết thông tắc cống tại Đà Nẵng    triệt để vật cản gây tắc nghẽn mà hoàn toàn không làm hư hại tới men sứ

 

những cách thông tắc bồn cầu đơn giản nhất (phần 2)

 

Bạn cho con “rắn” đi sâu vào cống cho đến khi chạm tới vật tắc nghẽn. Xoay và đẩy “con rắn” thông qua chướng ngại vật cho đến khi nước ở bồn bước đầu rút . trong tiến trình làm bạn chạm mặt khó khăn thì rất có thể gọi cho Chuyên Viên thông tắc vệ sinh để đc support thêm.

 

 

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

Cách 4 : Sử dụng máy hút chân không :

hút hầm cầu tại đà nẵng khi chúng ta đã vận dụng các cách ở bên trên mà vần đề chưa được khắc phục, bạn nên dùng một máy hút chân không ( xem xét rằng : không dùng máy hút bụi thường thì mà cần dùng máy đa zi năng để rất có thể xử lý nước)

những cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

 

Sử dụng máy hút nước ra khỏi bồn, tiếp đến sử dụng một ống linh hoạt tương thích vào đầu cống ( bạn nên dùng khăn cũ để chèn vào để tạo độ kín đáo như hình vẽ minh họa bên dưới ). Bật máy chân không and đè chặt lấy khăn bảo đảm duy trì độ bí mật để áp lực từ máy chân không tồn tại thể hút đc vật tắc nghẽn .

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

so với chất thải hữu cơ ( Chưa hẳn là vật gây tắc nghẽn ) chúng ta có thể dùng enzyme : cách thức này tuy không sử lý nhanh chóng nhưng khi để qua đêm thì bồn nhà lau chùi của người sử dụng sẽ trở nên thật sạch sẽ và thông thoáng. không những thế chúng ta có thể phối hợp baking soda & giấm được xem là 1 cách đáng để bạn áp dụng để vệ sinh & khử mùi cho bồn cầu nhà bạn.

các cách thông tắc bồn cầu đơn giản(phần 2)

Bạn nên tuân theo chỉ dẫn như bên trên vỏ hộp dòng sản phẩm cũng giống như cách sử dụng . công ty chúng tôi đề xuất Anh chị rằng : không nên sử dụng hóa chất không đc liệt kê cho bồn vệ sinh. Không những thế một trong những chất tẩy rửa cống chế tạo một lượng lớn nhiệt như 1 phản ứng hóa học trong khi tiếp xúc với nước, chất tẩy này nếu không được giải quyết đúng cách có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến vệ sinh và ống nhựa gắn liền với bồn cầu nhà bạn.

bên trên đấy là các chia sẽ của chuyên viên thông tắc – hút bể phốt của công ty lau chùi môi trường thiên nhiên đô thị Hà Thành, hy vọng một phần nào đó sẽ mang tới sự bổ ích cho Anh chị . Khi cần tư vấn và sử dụng dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi xin hãy Liên hệ :

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.