Những tính năng như chạm để mở khóa, vuốt để chuyển đổi ứng dụng… là những tính năng vô cùng hữu dụng nhưng ít người biết trên mẫu điện thoại iPhone X.

Điểm danh 5 tính năng ẩn của iphone X

 tinh-nang-an-cua-iphone-x

Chạm để mở khóa: trên Apple iphone X nút Home đã bị bỏ nhưng người dùng vẫn có thể kích hoạt điện thoại iPhone bằng cách gõ vào màn hình một lần. Cách mở khác là nhấn vào nút nguồn bên hông điện thoại.

Giảm độ sáng màn hình: trên điện thoại iPhone X có thể nhận biết được khi nào người dùng nhìn vào màn hình. Vì thế mà chiếc điện thoại này có thể tự động tăng, giảm độ sáng màn hình khi người dùng nhìn vào hoặc quay đi chỗ khác. Tính năng này giúp tiết kiệm pin đáng kể.

Reachability (Khả năng tiếp cận): tính năng Reachability trên iphone X (Khả năng tiếp cận) dùng để hỗ trợ những người có bàn tay nhỏ vẫn được giữ lại. Để bật chức năng này, vào Settings (Cài đặt)> General (Chung)> Accessibility (Tiếp cận)> Reachability (Khả năng tiếp cận).

Vuốt để chuyển đổi các ứng dụng: Người dùng điện thoại iphone X có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng đang hoạt động bằng cách vuốt qua trái hoặc phải. Tính năng này rất tiện lợi khi người dùng cần dùng nhiều ứng dụng cùng một lúc.

tinh-nang-an-cua-iphone-x.4

Ẩn nội dung xem trước trong thông báo: nếu người dùng đang không nhìn vào màn hình, iPhone X sẽ tự động ẩn nội dung xem trước của các thông báo đi. Chỉ khi người dùng nhìn trực tiếp vào màn hình thì những nội dung này mới hiện ra.

Theo zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.