Boni-smok – Nước súc miệng bỏ hút thuốc

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng thèm hút thuốc lá lâu dài? Bạn chưa tìm kiếm được giải pháp hữu hiệu để loại bỏ hút thuốc lá? Hãy thử sử dụng ngay tức thì TPCN loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok công hiệu từ 3-7 ngày.

Số lượng người hút thuốc hiện nay không phải ít ỏi. Mặc dù nhiều người nghe đến sự hiểm nguy của nó nhưng vẫn không thể nào bỏ hút thuốc được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc làm cho người dùng không thể nào rời bỏ nó. Hãy sử dụng thử thực phẩm chức năng bỏ thuốc Boni Smok nếu bạn muốn từ bỏ tận gốc và dễ dàng từ 3 đến 7 ngày.

Nguồn gốc sản phẩm

Thực phẩm chức năng Bonismok là sản phẩm được nhập cảng từ Canada.

Thông tin về sản phẩm cai thuốc Boni smok

Mỗi ngày, hàng giờ có rất nhiều người chết, đối tượng mắc căn bệnh vì hút thuốc khiến nhiều đối tượng lo ngại. Tuy nhiên không phải ai cũng tự bản thân bỏ hút thuốc lá có hiệu quả. Bởi khi đã thèm  thuốc lá trong 1 giai đoạn dài khi bỏ sẽ rất khó khăn, điều quan trọng là vẫn có người xung quanh sử dụng thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn ước mong cai thuốc 1 cách công hiệu hãy tìm đến 1 cách bỏ thuốc nhanh và hiệu nghiệm.
 

Dùng TPCN từ bỏ hút thuốc lá Boni Smok là 1 trong các giải pháp bỏ thuốc mau chóng và vô cùng tiết kiệm, chi phí chỉ bằng 1/5 so với dùng những phương pháp khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn loại bỏ hút thuốc lá 1 cách dễ trong tầm từ 3 đến 7 ngày.

Dùng TPCN Boni Smok là cách thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của bản thân bạn và người thân trong gia đình. Đây là TPCN từ bỏ thuốc đang được nhiều người sử dụng bởi tác dụng nhanh của nó. 1 ưu điểm khi dùng  thực phẩm chức năng cai hút thuốc Boni Smok đó là khi loại bỏ thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị ghiền lại.


Cùng tìm hiểu chi tiết về TPCN nếu quý người tiêu dùng để tâm tới sản phẩm này sau đây.

Thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nahỗ trợi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc sử dụng thực phẩm chức năng Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc lá dần, lúc dùng thuốc lá bạn sẽ không nhận thấy thơm và ngon lành như bình thường. Bởi vậy, khi loại bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Bên cạnh đó thực phẩm chức năng Bonismok còn có tác dụng phòng ngừa mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng ngừa viêm lợi công hiệu  có công dụng phòng chống  sâu rang nhờ vào các thành phần thảo mộc. Đây cũng là nguyên do TPCN từ bỏ hút thuốc lá Boni Smok đang là TPCN được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện giờ.

Đối tượng sử dụng

Nước súc miệng  dành cho những ai ước mong loại bỏ thuốc mau chóng, hiệu nghiệm và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Sử dụng TPCN Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, mỗi lần cho chừng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm tầm 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống.

Thời hạn sử dụng: trước khi mua thực phẩm chức năng nên xem thời hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Bảo quản TPCN ở vị trí thoáng, khô ráo, để xa tầm với em bé.

Nước súc miệng bỏ hút thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng hỗ trợ bỏ hút thuốc lá hiệu nghiệm bạn cần dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có thể cai thuốc thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.