Sản phẩm Bonivein lối thoát cho người mắc bệnh trĩTPCN BoniVein chữa trị bệnh lòi dòm là thuốc giúp và phòng chống trị những bệnh liên quan tới bệnh trị, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch công hiệu đang được khá nhiều người dùng hiện tại.


Thuốc BoniVein – thuốc  hỗ trợ chữa trị trĩ công hiệu.

Nguồn gốc của TPCN

TPCN BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập từ Canada, đang được khá nhiều đối tượng chọn lựa hiện tại.

Thông tin về thực phẩm chức năng

Đối tượng mắc trĩ sẽ mắc khá nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những cơn đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, tác động tới cả công việc của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều đối tượng bị chứng bệnh song lại ngại tâm sự vì khó mở lời và cũng khá nhiều đối tượng nghĩ chứng bệnh này không có ảnh hưởng đến sức sống.Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những bệnh thường gặp nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Chữa bệnh trĩ bằng tây y thường xuyên lại gây ra rất nhiều di chứng phụ và không dứt điểm được nguồn gốc của bệnh.

 Một trong những TPCN  có tác dụng giúp trị bệnh lòi dòm hiệu quả đó là BoniVein Canada. Rất nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống từ khi sử dụng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của TPCN này sau đây nha.

Những thành phần TPCN BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên vì thế rất lành và không có phản ứng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

Sản phẩm BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn hạn chế các triệu chứng của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có tác dụng hạn chế các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời BoniVein cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh trĩ tốt.

Người dùng thuốc gồm có:

Những đối tượng bị bệnh trĩ nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những đối tượng bị giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và cách thức dùng thuốc BoniVein

Liều sử dụng và phương pháp dùng tác động đến công hiệu của TPCN. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý khách nên sử dụng  hai lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên nang.


Hạn dùng: in trên bao bì sản phẩm

Lưu trữ thuốc: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi sử dụng.

Xem thêm:

http://thuvienykhoa.net/tin-tuc60492670/chua-benh-tri-khong-can-phau-thuat-voi-bonivein-canada.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.