Bonivein trị bệnh trĩ hiệu nghiệmThuốc BoniVein trị bệnh lòi dòm là TPCN hỗ trợ và phòng chống điều trị những chứng bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, bệnh giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được rất nhiều người sử dụng hiện giờ.


Sản phẩm BoniVein – TPCN  hỗ trợ trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm.

Nguồn gốc của thuốc

BoniVein từ Canada là TPCN được nhập cảng từ Canada, đang được nhiều người lựa chọn hiện tại.

Giới thiệu về thuốc

Đối tượng bị trĩ sẽ mắc nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi họ liên tục phải gánh chịu những đợt đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều người mắc căn bệnh song lại e ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều người suy nghĩ căn bệnh này không có tác động tới sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những căn bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ biến ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa bệnh lòi dòm bằng tây y thường xuyên lại gây nên rất nhiều di chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của chứng bệnh.

 Một trong những sản phẩm  có tác dụng hỗ trợ trị bệnh trĩ công hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein từ Canada. Khá nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong đời sống từ khi dùng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng xem xét những thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của thực phẩm chức năng này dưới đây nhé.

Các thành phần sản phẩm BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

BoniVein có những thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Công dụng của thuốc BoniVein

Sản phẩm BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

Sản phẩm BoniVein còn giảm các biểu hiện của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có tác dụng hạn chế các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Người sử dụng TPCN gồm:

Những người mắc bệnh lòi dòm nội, trĩ ngoại

Những đối tượng bị giãn tĩnh mạch chân

Liều sử dụng và cách sử dụng BoniVein

Liều dùng và cách sử dụng tác động đến hiệu nghiệm của thuốc. Với TPCN BoniVein quý khách nên sử dụng  2 lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên nang.


Thời hạn dùng: in trên bao bì sản phẩm

Lưu trữ TPCN: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://order-propecia-generic.net/2018/01/05/chua-benh-tri-khong-can-mo-voi-tpcn-bonivein-tu-canada”>http://www.priceof-propeciaonline.com/2017/02/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khon.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.