nói đến rượu vang giá rẻ cao cấp không hề không nhắc tới 5 thương hiệu lừng danh mang tên sau đây. Chúng là thay mặt cho những vương quốc có cổ xưa chế tạo rượu vang lâu đời và có tiếng bên trên thế giới.

Hennessy hãng rượu vang cao cấp của Pháp

thương hiệu này đã có được tuổi sống hơn 200 năm. and bây giờ là 1 trong những C.ty sản xuất rượu lớn nhất của Pháp. Rượu do nhà sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các cách thức cổ xưa. HENNESSY XO ( Extra Old) là dòng rượu khét tiếng của hãng này. Nó đã làm được bảo vệ rất cẩn trọng trong một thời gian dài. and đương nhiên giá của chính nó cũng khá đắt

Lucente, Ý

đấy là Brand Name rượu vang thời thượng thay mặt đại diện chan nước Ý. Điểm làm ra tên tuổi của hãng này là sự chọn lựa nguyên vật liệu kì công, cảnh giác. Hình ảnh mặt trời rực cháy biểu tượng của Lucente đã biết thành không xa lạ với những người yêu vang. Chai rượu khét tiếng của hãng là Santi Nobile Nero d´avola .

Concha Y Toro, Chile

Hãng này được xây dựng từ năm 1883. Ngay từ ngày đầu xây dựng hãng đã được lòng tin của tầng lớp quý tộc Chile. đề cập đến hãng này bạn ta thường liên tưởng tới hình tượng mặt quỷ. Một biểu tượng mà nhà sáng lập Don Melchor dựng nên để bảo đảm hầm rượu vang của mình.

Hardys, Úc

Hardys một nhà sản xuất rượu vang thời thượng hàng đầu ở Úc & quả đât. Nó đc Thomas Hardy thành lập từ những năm 1853. Đến năm 2003 thì hợp nhất với Constellation Mỹ thành Constellation Wines. nhắc đến hãng này người ta nghĩ ngay đến nhãn hiệu Nottage Hill. Nó đuợc người tiêu dùng ưu thích bởi khẩu vị đậm đặc nhưng cân bằng và dễ cảm nhận.

Urbina, Tây Ban Nha

một trong số hãng rượu vang trắng trẻ tuy nhiên lại nhanh gọn lẹ khét tiếng. nhất là trong nghành nghề kinh khách sạn và Spa làm đẹp. Hãng ngày vâng lệnh rất nghiêm ngặt quy trình sản xuất kể cả khâu trồng & chọn nho. Nhãn hiệu khét tiếng cũa hãng là Ella Hills Vino Tinto.

Robert Mondavi, Mỹ

Hãng này mới được xây dựng năm 1996 and nhanh chóng biến thành hãng rượu vang cao cấp nhất California. dòng sản phẩm của hãng đc xuất khẩu sang 90 quốc gia không giống nhau. thuở đầu các tín đồ trong dòng chúng ta Mondavi di cư từ Ý sang Mỹ and bọn họ chế tạo rượu nho theo bí quyết âu lục tuy nhiên dần dần bọn họ có các đổi mới để phù hợp với thị hiếu của doanh nghiệp đâu đây.

bên trên đây là 5 hãng rượu vang cao cấp, danh tiếng thay mặt cho 5 vương quốc chuyên sản xuất rượu vang. Mỗi tên thương hiệu đều có 1 huơng vị riêng giúp tạo dựng nên tên tuổi cho chúng ta bên trên Thị trường thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.